Thần chú ĐỨC PHẬT TÀI BẢO JAMBALA

0
68
Đức-Phật-Tài-Bảo-Jambala
Đức-Phật-Tài-Bảo-Jambala

Đức Jambala là vị Phật giúp tiêu trừ sự nghèo khó và tăng trưởng sự ổn định, giàu có. Ngài là hoá thân của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, vị Phật của lòng Đại Bi. Có 5 hoá thân Jambala: đỏ, xanh lục, xanh da trời, trắng và vàng. Trong đó Đức Jambala vàng được coi là hoá thân chính và là một thành viên của Bảo Sanh Bộ.

ཨོཾ་ཛཾ་བྷ་ལ་ཛ་ལེནྡྲཱ༌ཡེ༌སྭཱ༌ཧཱ།

Om Jambhala Jalendraye Svaha

Trong thời đại ngày nay, chúng sinh bị nhiều năng lượng tiêu cực cản trở, Ngài hiện ra cả hoá thân phẫn nộ lẫn an bình để giúp chúng ta giảm thiểu sự thiếu thốn và khó khăn trong cuộc sống, đồng thời tăng trưởng sự may mắn, đầy đủ ở bên trong lẫn bên ngoài của chúng ta.

Thần chú ĐỨC PHẬT TÀI BẢO JAMBALA

Yellow Jambhala có thân hình màu vàng, ngồi trong tư thế kim cương với  bàn chân phải  ở trên một con ốc và hoa sen, và chân trái gấp khúc. Ngài có một khuôn mặt và hai cánh tay. Tay trái cầm một con cầy mangut tên là Nehulay , nó sẽ phun ra những viên ngọc quý từ miệng của nó, trong khi tay phải  cầm những viên đá quý hình trái cây và lá sen. Jambhala màu vàng ngồi trên đài sen, đĩa mặt trời và đĩa mặt trăng. Câu thần chú của anh ấy là: 

Om Jambhala Jalendraye Svaha

Thần chú Hoàng Thần Tài cầu tài lộc, may mắn và giàu có – Om Jambhala Jalendraya Svaha Trong Kim Cương thừa có Đức Zambhala, Hoàng Tài Bảo Thiên, Ngài đã phát nguyện rằng ngoài sự giàu có về mặt tâm linh, nếu chúng ta hướng tâm đến Ngài thì Ngài sẽ giúp chúng ta viên mãn mong cầu về mặt vật chất. Bản Tôn Hoàng Tài Bảo Thiên không phải là vị thần ban tài lộc thế gian thông thường mà là hiện thân từ bi của chư Phật để giúp đỡ chúng sinh. Đầu Ngài đội bảo quan an trí ngọc báu Mani, thân khoác thiên y báu, an tọa trên nguyệt luân, hoa sen trong tư thế như ý du hý, chân phải dẫm lên bạch ốc. Ngài là chủ của các bộ Tài thần Phương Bắc. Tu trì chân ngôn Bản tôn Hoàng Tài Bảo Thiên với Bồ đề tâm, bố thí hoằng pháp lợi sinh có thể tiêu trừ nghiệp nghèo khổ, tăng trưởng kinh tế, tài bảo, phúc đức; an tâm thuận tiến trên con đường tự lợi, lợi tha. Khi trì tụng chân ngôn này chúng ta hãy quán tưởng Đức Hoàng Tài Bảo Thiên hiện diện trong hư không ở trước mặt,và chúng ta cầu nguyện cho tất cả những người còn phải chịu cảnh nghèo khó, đau khổ sẽ nhanh chóng viên mãn đời sống vật chất, trong đó có cả bản thân mình.

Om Jambhala Jalendraya Svaha

Năm Jambhalas 

Năm Jambhalas là biểu hiện của lòng từ bi của chư Phật và Bồ tát để hướng dẫn chúng sinh trên con đường dẫn đến giác ngộ. Họ có bản chất của sự hào phóng và đại diện cho các hoạt động gia tăng lợi ích. Nguyện vọng của họ là giúp đỡ những người nghèo và những người khốn khổ. Ngoài Thần chú của Jambhala vàng là [1 ] Om Jambhala Jalendraya Svaha còn có:

Thần chú của Jambhala xanh là: [2 ]Om Karma Jambhala Ah Svaha

Thần chú của White Jambhala là: [3 ]Om Padma Krodha Arya Jambhala Hridaya Hum Phat

Thần chú of Red Jambhala là: [4 ] Om Jambhala Jalendraye Dhanam Medehi Hrih Dakini Jambhala Sambhara Svaha

Thần chú của Black Jambhala là: [5] Om Jambhala Jalendraye Bashu Dharini Svaha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here